ยินดีต้อนรับเข้าสู่...เทศบาลตำบลแพรกษาครับ || Welcome to Praksa Municipality.
ติดตามข่าว ไวรัสCovid-19 ได้ที่>>คลิ๊ก กระทรวงสาธารณสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์

เทศบาลตำบลแพรกษา ได้มอบหมายงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ติดตั้งเครื่องสูบน้ำ ให้แก่หมู่บ้านพฤกษา28/1 เพื่อแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังและการระบายน้ำภายในชุมชนในช่วงฤดูฝนนี้

อ่านต่อ

เทศบาลตำบลแพรกษา จัดกิจกรรมแพรกษาปันสุขครั้งที่ 9 ลงพื้นที่บริเวณหมู่ 6 ต.แพรกษา มอบถุงปันสุข เครื่องอุปโภค บริโภค เพื่อช่วยเหลือประชาชนทีได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส​ COVID-19 ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564

อ่านต่อ

สำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการที่รับเบี้ยยังชีพของเทศบาลตำบลแพรกษา "รายเดิม" ไม่ต้องยืนยันตัวตนในการมีชีวิตอยู่ โดยเบี้ยยังชีพจะเข้าบัญชีธนาคารอัตโนมัติตามปกติ

อ่านต่อ

สำหรับผู้ที่เคยติดเชื้อโควิด-19 เมื่อรักษาหายครบ 1 เดือน สามารถยื่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของท่าน เพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนได้ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพทุกแห่ง

อ่านต่อ

เทศบาลตำบลแพรกษา ร่วมกับการเคหะแห่งชาติ สนับสนุนข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชนเอื้ออาทรฯ 1 จำนวน 500 ชุด เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นกำลังใจให้แก่ประชาชน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564

อ่านต่อ

เทศบาลตำบลแพรกษา ลงพื้นที่มอบเตียงผู้ป่วยให้แก่ คุณป้าจำเริญ งามละออ อายุ 64 ปี ชุมชนเอื้ออาทรฯ 1 ในวันอังคารที่ 7 กันยายน 2564

อ่านต่อ

เทศบาลตำบลแพรกษา เปิดให้บริการจำหน่ายอาหาร บริเวณจุดผ่อนผันฯ ตั้งแต่บริเวณทางเท้าหน้าบริษัท เอคอน คอนกรีต จำกัด ถึงทางเท้าหน้าบริษัท คุณอนันต์ ทรานสปอร์ต จำกัด เปิดให้บริการทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

เทศบาลตำบลแพรกษาร่วมกับเจ้าหน้าที่ รพ.สต. ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้แก่ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ผู้ป่วยจิตเวช ในเขตเทศบาลตำบลแพรกษา ในวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564 และจะดำเนินการฉีดวัคซีนตามชุมชนต่างๆ ให้ครอบคลุมทั่วทั้งเขตเทศบาลต่อไป

อ่านต่อ

เทศบาลตำบลแพรกษา จัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ทำการ SWAB ให้แก่ผู้ป่วยติดเตียงในเขตเทศบาล โดยได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแพรกษาและชุมชนมังกรทอง ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564

อ่านต่อ

ศูนย์ฉีดวัคซีนเทศบาลตำบลแพรกษา เปิดให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับประชาชนที่ยังไม่เคยฉีดวัคซีน (เฉพาะกลุ่มเสี่ยง) ในวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564 เวลา 08:30 - 14:00 น. ณ ลานคนเมืองเทศบาลตำบลแพรกษา

อ่านต่อ