ยินดีต้อนรับเข้าสู่...เทศบาลตำบลแพรกษาครับ || Welcome to Praksa Municipality.
ติดตามข่าว ไวรัสCovid-19 ได้ที่>>คลิ๊ก กระทรวงสาธารณสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศเทศบาลตำบลแพรกษา เรื่อง มาตรการประหยัดพลังงาน

อ่านต่อ

เช็กผลข้างเคียงวัคซีน แบบไหนควรกลับไปหาหมอ

อ่านต่อ

เทศบาลตำบลแพรกษา นำกำลังเจ้าหน้าที่ภาคสนาม กองสาธารณสุขฯ ลงพื้นที่ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ COVID-19 อย่างต่อเนื่องบริเวณต่างๆในชุมชนแพรกษาและพื้นที่โดยรอบโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษาในวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564

อ่านต่อ

สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแพรกษา ลงพื้นที่สำรวจและขุดลอกคูคลอง บริเวณคลองยายหลอด คลองหกส่วน และคลองลำสลัด กำจัดวัชพืชและสิ่งต่างๆ ที่เป็นปัญหาต่อการระบายน้ำในคูคลอง รับมือกับหน้าฝนที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564

อ่านต่อ

เทศบาลตำบลแพรกษา โดย นางอรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา นำทีมสมาชิกสภาเทศบาล เข้ามอบเงินสินไหมทดแทนและเงินช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย กองทุนทิพยประกันภัย ในวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 ณ บริเวณชั้น 1 สำนักงานเทศบาลตำบลแพรกษา

อ่านต่อ

โรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1/2564 ผ่านระบบ Online ของเพจ Facebook โรงเรียนและทางไลน์ห้องเรียน ในวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 - 11.00 น. เพื่อรับทราบนโยบายและแนวทางการจัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 1/2564

อ่านต่อ

เทศบาลตำบลแพรกษา ลงพื้นที่มอบของอุปโภค - บริโภคต่างๆ ที่จำเป็นให้แก่ผู้เข้ารับการกักตัวจากโรค COVID-19 ในชุมชนวัดแพรกษา 2-4 และชุมชนวัดแพรกษา 6-8

อ่านต่อ

สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแพรกษา ลงพื้นที่สำรวจและขุดลอกคูคลอง บริเวณคลองมอญ คลองสำลัด คลองหม้อแตก และคลองข้างศูนย์ดับเพลิง กำจัดวัชพืชและสิ่งต่างๆ ที่เป็นปัญหาต่อการระบายน้ำในคูคลอง รับมือกับหน้าฝนที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2564

อ่านต่อ

การขยายกำหนดเวลาการจัดเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ประจำปี 2564

อ่านต่อ

นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาล เข้ามอบนโยบายการปฎิบัติงานให้แก่ข้าราชการ พนักงานเทศบาล รวมทั้งคณะครูโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษาโดยพร้อมเพียงกัน ในช่วงเช้าของวันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 5 เทศบาลตำบลแพรกษา

อ่านต่อ